Các cách trang trí rèm cửa sổ đẹp có thể là điều gì đó chỉ là suy nghĩ sau đối với một số người, nhưng xét cho cùng không nên như vậy, điều gì có khả năng biến đổi một không gian tốt hơn ngoài một khung cảnh ngoạn mục hoặc tràn ngập ánh sáng giữa buổi sáng? Không nhiều. Vì vậy, một cách tự nhiên, cách bạn lắp đặt bộ rèm cửa sổ của bạn rất quan trọng. Khi giải pháp lắp rèm hoàn hảo được chọn, nó thực sự có thể khiến bất kỳ phong cách thiết kế nào trở nên nổi bật.

Để biết một số ý tưởng lắp đặt rèm cửa sổ đẹp yêu thích của chúng tôi giúp biến đổi ngôi nhà của bạn theo bất kỳ phong cách nào, hãy đọc tiếp.

Màu sắc rèm cửa sổ đẹp kết hợp cân đối với màu sắc

màn cửa sổ đẹp rẻ

Nếu bạn yêu thích hoa văn nhưng lo lắng về việc pha trộn và kết hợp với các cách trang trí cửa sổ của mình, chỉ cần chú ý đến tỷ lệ. Kết hợp các mẫu rèm với các hoa văn lặp lại có kích thước khác nhau, chẳng hạn như kết hợp cách xử lý màu tường và các màu sắc mơ màng này, là một cách dễ dàng để đảm bảo việc trộn mẫu của bạn không trở nên quá tải.

Tạo ra không gian màu sắc tự nhiên

rem dep sang trong

Một cách khác để kết hợp rèm cửa sổ đẹp với các màu sắc tinh vi: kết hợp các vật liệu với màu sắc trung tính thống nhất để tạo phông nền gắn kết cho đồ nội thất của bạn.

Treo rèm cửa sổ thả dài

Rem vai dep 2 lop

Xem thêm: 5 mẫu rèm che cửa sổ giá rẻ đẹp hiện đại nhất

Nếu bạn muốn tăng kịch tính và tăng thêm độ cao ấn tượng cho các tiêu điểm trong phòng, thì không có cách nào tốt hơn để phóng đại hình dáng cửa sổ của bạn hơn là trang trí chúng bằng những tấm rèm dài hết cỡ .

Bỏ qua sự khéo léo thông thường và gắn thanh treo rèm của bạn ngay bên dưới trần nhà hoặc phào chỉ, và chọn rèm cửa lướt qua sàn để tạo hiệu ứng cửa sổ lớn hơn.

Tạo điểm nhấn với dây buộc rèm

dây buộc rèm

Các dây buộc rèm đã trở nên phổ biến trong những thập kỷ trước và chúng đang trải qua sự đổi mới. Những chiếc dây buộc rèm mới của ngày hôm nay không giống với những chiếc mà bạn nhớ từ những năm 90. Sử dụng các yếu tố kết cấu như tua rua thủ công thay cho các tùy chọn trang trọng và cầu kỳ hơn của kiểu cũ, những dây buộc này nhắc nhở chúng ta rằng mọi điểm nhấn trong phòng là một cơ hội để thêm một số thiết kế độc đáo và nét vui tươi.

Rèm cửa sổ đẹp hai lớp độc đáo

rèm cửa sổ đpẹ 2 lớp

Rèm vải và rèm sáo tại sao không phải cả hai? Gần đây, chúng tôi thấy ngày càng có nhiều nhà thiết kế lựa chọn cách trang trí có một không hai này trong các thiết kế của họ—và thật dễ hiểu tại sao. Các bộ rèm sáo tạo điểm nhấn về kết cấu và mang lại nhiều sự riêng tư như chủ nhà mong muốn, trong khi những tấm rèm vải dài chạm sàn tạo nên sự kịch tính và tạo khung cửa sổ đẹp mắt.

Kết quả là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại, trang trọng và giản dị, và nó được thiết kế riêng cho những ngôi nhà ngày nay.

Tạo nét cho rèm cửa sổ đẹp vòng cung

rem vong tron

Những không gian có ô cửa sổ hình vòng cung có thể đặt ra một thách thức đối với việc xử lý trang trí cửa sổ, một vấn đề thường được giải quyết bằng cách đặt các tấm rèm vải ở hai bên. Tuy nhiên, nếu bạn đang che toàn bộ, thì bạn có thể cần một giải pháp tùy chỉnh hơn dưới dạng thanh treo rèm hình vòm.

Về mặt thẩm mỹ và tác động tức thì, không có lựa chọn nào tốt hơn và chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu không thấy kiểu dáng này thu hút sự chú ý trong thời gian tới.

Rèm cửa sổ cuốn cho không gian tối giản

Rèm cuốn lắp lọt lòng

Xem thêm: Top 10 mẫu rèm cửa sổ nhà bếp tốt nhất 2023

Rèm cửa sổ cuốn là một cách tuyệt vời để thêm một chút hấp dẫn cho không gian của bạn. Chúng mang phong cách gọn nhẹ, nhưng chúng vẫn được thiết kế riêng và cắt tỉa để lắp lọt lòng đủ để giữ cho mọi thứ trông sắc nét.

Chúng tôi thích cách những tấm rèm này theo cách xử lý tường trong không gian này với các biến thể theo chiều ngang tinh tế. Việc lắp chúng lọt lòng trong các cửa sổ này sẽ tạo cơ hội cho phần trang trí cửa sổ kiến ​​trúc thực sự tỏa sáng.

Mang chút ánh sáng ấm áp vào phòng

rem phong tam

Chúng tôi rất thích cửa sổ mờ trong bồn tắm, nhưng chúng tôi phải thừa nhận rằng có điều gì đó thật hấp dẫn về ánh sáng ấm áp tỏa ra từ những bộ rèm cửa sổ đẹp này. Và với một khung cảnh như thế này, bạn sẽ không muốn từ bỏ nó.

Không gian trừu tượng với rèm che cửa sổ hoa văn

màn phòng ăn

Ngay cả những người không thích hoa văn cũng không thể bỏ qua không gian ăn uống rực rỡ này. Nếu bạn đã cẩn thận chọn thảm và đồ nội thất chắc chắn, đừng sợ: xử lý rèm cửa sổ thực sự là một nơi lý tưởng để kết hợp hoa văn.

Vì chúng dễ dàng hoán đổi theo thời gian nên chúng có rủi ro tương đối thấp khi thử nghiệm và thậm chí có thể là không gian để thử nghiệm một màu nhấn bất ngờ, chẳng hạn như màu đất được hiển thị ở đây.

Tạo một phòng khách hiện đại

Man vai voan

Luôn có điều gì đó để nói về những tấm rèm vải trắng sạch sẽ, sắc nét. Ngay cả trong một không gian chủ yếu là màu trung tính như không gian này, những dải vải trắng dài thướt tha mang đến không khí bay bổng và một cảm giác sảng khoái, thoáng mát cho căn phòng.

Tạo thiết kế rèm cửa sổ tương phản

rem hoa van

Gạch lộ ra ngoài có thể giống như một hoa văn trong chính nó, đặc biệt nếu đó là những khối màu nâu đỏ cổ điển với lớp vữa trắng rộng. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để né tránh các mẫu, vì không gian này đã thể hiện một cách chuyên nghiệp.

Một mẫu rèm vải in hoa lá nhiệt đới thêm một số tương phản nhất định với gạch đỏ. Đó là một hiệu ứng mà chúng tôi không chắc chắn trên lý thuyết, nhưng trên thực tế, nó hoàn toàn phù hợp.

Kết hợp màu rèm cửa sổ đẹp với màu tường

màn vải đẹp

Chọn màu sắc của bộ màn cửa sổ đẹp gần như phù hợp với màu tường của bạn là một cách tinh tế, đẹp mắt để tạo ra một phông nền gắn kết cho đồ nội thất yêu thích của bạn. Và như đã thấy ở đây, nó có thể vừa có tác động vừa được đánh giá cao khi không gian mang cảm giác rộng thêm.

Làm sáng rèm cửa sổ của bạn

rèm voan xám

Rèm vải voan xuyên thấu mang lại cảm giác hiện đại rõ rệt, ngay cả trong vải kẻ sọc vượt thời gian như được hiển thị ở đây. Và trên hết, vì chúng dường như hòa tan vào ánh sáng của cửa sổ, nên chúng là một cách dễ dàng để kết hợp các hoa văn lớn, màu tối hoặc đường kẻ đậm mà không áp đảo không gian.

Rèm cửa sổ đẹp roman viền phong phú

màn roman cửa sổ

Thông thường, đường viền sọc đậm trên các bộ rèm cửa sổ roman tùy chỉnh trông hơi trẻ trung hoặc duyên dáng. Tuy nhiên, không gian nhiều lớp, ấm cúng này là bằng chứng cho thấy thiết kế vượt thời gian có thể phù hợp với nhiều phong cách thẩm mỹ khác nhau. Trong một biển các màu trung tính, hiệu ứng rất sang trọng và sắc nét, nhưng không cầu kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *