Trình bày là một phần thiết yếu của bất kỳ bữa ăn nào và các bộ rèm cửa phòng ăn có thể làm tăng bầu không khí cho không gian của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một không gian thư thái, giản dị với rèm gỗ hoặc rèm cầu vồng, hay bạn nghiêng về trải nghiệm ăn uống trang trọng hơn với rèm vải hoặc rèm roman, Remcuavn có tất cả các phong cách. Sự lựa chọn rèm cửa cho phòng ăn của bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc này, đặc biệt là vì có nhiều khả năng bạn sẽ sử dụng căn phòng vào ban đêm. Bằng cách kiểm soát lượng ánh sáng, bạn có thể kiểm soát tâm trạng cho một bữa tối lãng mạn hoặc một bữa vui vẻ vào Chủ nhật.

Rem vai phong an sang trong

Rèm vải phòng ăn sang trọng

Với nhiều loại rèm vải sang trọng, được sản xuất theo yêu cầu của chúng tôi, bạn có thể thể hiện cá tính riêng của mình và tạo ra một không gian gây ấn tượng với tất cả các vị khách của bạn. Rèm vải vốn đã thanh lịch, và có thể được phối với một dây cột rèm không kém phần bắt mắt để tạo nên phong cách cực chất.

Rèm cuốn phòng ăn hiện đại

Rèm cuốn phòng ăn hiện đại

Mang đến một giải pháp đơn giản và thiết thực để nâng cao không gian cho phòng ăn của bạn, rèm cuốn hiện đại có nhiều màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Chọn từ các màu trơn để phù hợp với phong cách trang trí hoặc đi với hoa văn để tạo hiệu ứng ấn tượng hơn.

Mành gỗ phòng ăn đẹp

Rèm gỗ phòng ăn đẹp

Rèm gỗ tự nhiên của chúng tôi sẽ hoạt động tốt để phù hợp với bộ bàn ăn và kiểu trang trí bằng gỗ hiện tại của bạn. Nếu phòng ăn của bạn được trang trí bằng gỗ sáng màu tại sao không thử dùng mành gỗ của chúng tôi; cũng làm tăng thêm cảm giác trung tính cho cảm giác tự nhiên trong phòng ăn của bạn.

Rem roman sang trọng

Rèm roman phòng ăn sang trọng

Đây là loại rèm cửa phòng ăn đẹp sang trọng lý tưởng cho một căn phòng có thể chỉ được sử dụng ít cho những dịp đặc biệt. Rèm roman làm tăng thêm vẻ sang trọng cho phòng ăn của bạn và có thể cực kỳ thiết thực trong việc cho ánh sáng vào (hoặc cản bớt) ánh sáng.