Về Chúng Tôi

Được thành lập vào năm 2022, Remcuavn đã phát triển thành công từ một doanh nghiệp nhỏ thành một doanh nghiệp phát triển rực rỡ như ngày nay. Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp phát triển trên nguyên tắc cung cấp sản phẩm rèm cửa và dịch vụ chất lượng cao nhất và quan trọng nhất là sự hài lòng tuyệt vời của khách hàng. Nguyên tắc này vẫn được duy trì cho đến ngày nay khi chúng tôi cố gắng cung cấp nhiều chủng loại rèm tốt nhất mà khách hàng của chúng tôi đánh giá cao.

Vượt trên sự mong đợi với sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ xuất sắc

Từ giây phút bạn liên hệ đến khoảnh khắc bạn đứng lại và chiêm ngưỡng kết quả cuối cùng, chúng tôi chỉ hạnh phúc khi bạn có như vậy.

Tất nhiên, bạn mong đợi những tấm rèm cửa đẹp, được làm vừa vặn hoàn hảo. Nhưng đến với Remcuavn bạn sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất về giải pháp hoàn hảo cho không gian của mình. Và chúng tôi sẽ luôn làm việc phù hợp với ngân sách tài chính của bạn. 

Chúng tôi biết bạn muốn đưa ra quyết định đúng đắn. Đừng lo lắng, bởi vì chúng tôi có các chuyên gia tư vấn giúp bạn giải quyết mọi vấn đề từ các cuộc hẹn.

Chúng tôi là:

Remcuavn.vn – nhà bán lẻ rèm cửa trực tuyến được thành lập vào 20/2/2022, kể từ khi chúng tôi cung cấp những mẫu rèm đầu tiên, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để vượt qua sự mong đợi của khách hàng trong mỗi bước đi. Tìm hiểu điều gì khiến Remcuavn trở nên khác biệt.

Địa chỉ đăng ký:

359 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp, TP.HCM

biểu tượng cửa sổ màu tím Hơn 5000 dự án được thi công 

Chúng tôi vô cùng tự hào đã thi công hoàn thiện hơn 5000 dự án tại Việt Nam kể từ khi chúng tôi bắt đầu. Theo tính toán của chúng tôi, chúng tôi nghĩ rằng một trong những bộ rèm của chúng tôi có ở mọi con đường trong đất nước.

biểu tượng thẻ tín dụng màu tím Giá tốt nhất, chất lượng không thay đổi

Tại Remcuavn, chúng tôi muốn kết hợp chất lượng với giá trị tuyệt vời. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm rèm màn được sản xuất của chúng tôi luôn có sẵn ở mức giá tốt nhất có thể!

Bảo hành 5 năm Bảo hành lâu dài

Được xác định bởi chất lượng và sự khéo léo, các sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo đứng trước thử thách của thời gian trong khi vẫn có vẻ ngoài và cảm giác sang trọng. Với hàng ngàn kiểu dáng, loại vải và màu sắc được cung cấp, chúng tôi tự tin rằng các mẫu rèm màn của chúng tôi là tốt nhất ở Việt Nam.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng rèm của mình. Nhiều đến mức chúng tôi cung cấp bảo hành từ 1-5 năm tùy theo từng loại sản phẩm cung cấp, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn chiếc rèm hoàn hảo của mình.

biểu tượng vải dịch vụ mẫu Dịch vụ tư vấn thi công miễn phí

Chọn rèm phù hợp cho ngôi nhà của bạn là một quá trình quan trọng. Để giúp bạn và đảm bảo bạn có được chính xác những gì bạn muốn, chúng tôi cung cấp dịch vụ xem mẫu và tư vấn miễn phí tận nơi nhanh chóng để bạn lựa chọn trước khi mua.