Rèm cửa phòng khách đẹp hiện đại của bạn sẽ giúp tạo ra một bầu không khí thân thiện và hấp dẫn cho các buổi họp mặt gia đình và khách đến thăm, đồng thời bảo vệ đồ nội thất của bạn khỏi tia UV có hại và cách nhiệt từ ánh sáng mặt trời trực tiếp. Rèm cầu vồng là một lựa chọn trang trí cửa sổ phòng khách tuyệt vời vì rất linh hoạt trong việc lấy ánh sáng. Rèm phòng khách cao cấp bằng gỗ có thể mang hơi ấm của gỗ thật vào nhà bạn đồng thời mang lại sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng tuyệt vời. Mẫu rèm cửa sổ roman phòng khách có thể cung cấp các lựa chọn màu sắc và hoa văn sống động để thể hiện phong cách độc đáo của bạn.

Những mẫu rèm cửa phòng khách sang trọng

Rèm vải phòng khách

Lựa chọn từ nhiều mẫu rèm vải chất lượng cao của chúng tôi, hoàn hảo để có được một phòng khách ấm áp và thân thiện. Sự sang trọng theo thời gian của rèm vải phòng khách là không gì sánh được. Phối hợp của bạn với một phụ kiện trang trí rèm thời trang, hoặc kết hợp với các mẫu rèm cửa sổ khác để có một phong cách thực sự độc đáo.

Rèm cuốn đẹp

Rèm cửa phòng khách dạng cuốn

Đa năng, phong cách và có sẵn nhiều lựa chọn về màu sắc, rèm cuốn phòng khách cho phép bạn điều chỉnh tâm trạng và không khí trong phòng khách của mình. Rèm cuốn cản nhiệt hiệu quả cũng có thể giúp bạn giảm chi phí tiền điện; và chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa sổ lớn hoặc cho các cửa sổ phòng khách đặc biệt rộng.

Rèm roman cửa sổ

Rèm cửa sổ phòng khách roman

Rèm roman là một giải pháp tuyệt vời cho cửa sổ phòng khách của bạn, mang lại cảm giác ấm cúng cho cả gia đình khi họp mặt. Chúng tôi cung cấp rèm roman phòng khách với rất nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn, vậy tại sao không làm bừng sáng không gian sống của bạn với một trong những mẫu rèm roman của chúng tôi?

rèm cửa sổ phòng khách bằng gỗ

Rèm gỗ cửa sổ phòng khách

Rèm gỗ phòng khách mang đến tất cả tính thiết thực và tiện lợi, với vẻ đẹp tự nhiên của gỗ thật. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bộ rèm cho cửa sổ với góc cạnh mộc mạc, sang trọng để tạo ra bầu không khí lãng mạn, nhẹ nhàng hay đơn giản là một cảm giác tối giản, phong cách được chế tác từ các vật liệu thân thiện với môi trường, rèm gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Rem cau vong phong khach

Rèm cầu vồng phòng khách

Rèm cầu vồng phòng khách là một lựa chọn phù hợp. Khả năng kiểm soát chính xác lượng ánh nắng mặt trời bạn nhận được của rèm cầu vồng giúp tránh phản chiếu và chói trên màn hình TV, nhưng cũng giúp cung cấp cho bất kỳ cây trồng nào trong phòng khách đủ ánh nắng mặt trời để giữ chúng luôn tươi tốt.

Rèm lá dọc hiện đại phòng khách

Rèm lá dọc phòng khách

Rèm lá dọc là giải pháp lý tưởng cho cửa sổ phòng khách của bạn, giúp kiểm soát ánh sáng tuyệt vời cũng như che khuất tầm nhìn từ bên trái và bên phải. Với nhiều lựa chọn về chất liệu và màu sắc có sẵn, bạn có thể lựa chọn rèm lá dọc phòng khách hoàn hảo để bổ sung cho không gian của mình.

Cách chọn rèm cửa phòng khách đẹp phù hợp

Hãy nhớ rằng chức năng luôn đi trước. Trước khi bạn chọn rèm cửa phòng khách đẹp, bạn phải biết mục đích chính là gì và tại sao bạn muốn chúng. Nếu mục tiêu hoàn toàn là trang trí, thì đó sẽ là tất cả về phong cách. Có những lý do quan trọng khác để có rèm phòng khách đẹp. Về cơ bản, chúng cung cấp sự riêng tư và kiểm soát lượng ánh sáng chiếu vào phòng. Những cân nhắc này sẽ thúc đẩy sự lựa chọn của bạn.

  • Để đảm bảo sự riêng tư, bạn cần những tấm rèm phòng khách che cửa sổ và tránh những ánh mắt tò mò. Nếu đây là mục đích của bạn, thì việc kết hợp rèm 2 lớp có thể hữu ích. 
  • Để kiểm soát ánh sáng, việc lựa chọn loại vải là yếu tố then chốt.
  • Những tấm lợp vẫn sẽ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên đồng thời cản được ánh nắng trực tiếp gay gắt.
  • Các loại vải có trọng lượng trung bình sẽ cho phép một số ánh sáng lọc qua, nhưng ít hơn so với vải sợi.
  • Các loại vải nặng hơn kết hợp với lớp lót sẽ cản oàn toàn ánh sáng tự nhiên. Rèm cản sáng có lớp lót là một lựa chọn đặc biệt giúp ngăn chặn tất cả ánh sáng mặt trời.

Rèm cửa phòng khách đẹp rẻ

Các yếu tố khác trong việc chọn rèm phòng khách

  • Hãy xem xét tất cả các cửa sổ cùng nhau. Để căn phòng trông gắn kết, tất cả các tấm màn rèm phải được treo từ cùng một chiều cao và có cùng chiều dài.
  • Chiều cao cửa sổ có thể thay đổi. Chỉ vì tất cả chúng trông giống nhau không có nghĩa là chúng giống nhau và thậm chí chênh lệch một vài cm cũng là một vấn đề lớn. Sau khi bạn đo tất cả các kích thước, hãy nhớ đo khoảng cách mỗi cửa sổ so với trần nhà. Sử dụng giá trị gần trần nhà nhất làm phép đo cho tất cả các chiều cao của cửa sổ khi đến thời điểm lắp đặt thanh treo rèm.
  • Để đo kích thước thực của mỗi cửa, hãy đo từ mép trên của khuôn cửa sổ đến ngưỡng cửa sổ. Đối với kích thước ngang, đo từ bên ngoài của khuôn này sang khuôn kia.

Có thể bạn muốn xem thêm: