Phông màn hội trường sân khấu

PHÔNG MÀN HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU

Phông màn hội trường sân khấu là những mảnh vải lớn được sử dụng để đóng các khu vực cụ thể của sân khấu khỏi tầm nhìn của khán giả hoặc dùng làm phông nền cho hội trường. Có nhiều loại phông màn khác nhau, bao gồm phông rèm cho sân khấu, màn che, phông hội trường hội nghị…

Không giống như rèm cửa mà chúng ta thường thấy và sử dụng trong nhà và văn phòng của mình, phông màn hội trường sân khấu có các chức năng và mục đích khác nhau. Ngoài việc đạt được sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, phông màn dành cho các sân khấu cần phải xem xét các yếu tố khác nhau như hiệu ứng ánh sáng và âm thanh của địa điểm. Thật vậy, rèm đóng một vai trò thiết yếu trong sự thành bại của bất kỳ sân khấu hay vở kịch nào. 

Phông màn hội trường

MỘT SỐ MẪU PHÔNG MÀN HỘI TRƯỜNG

Phong rem san khau

Phông màn hội trường sân khấu vải nhung

Nhãn hiệu: Remcuavn

Khổ sản phẩm: 160cm

Xuất xứ: Taiwan

Chất liệu: Nhung

Man hoi truong

Mẫu phông màn hội trường hành chính

Nhãn hiệu: Remcuavn

Khổ sản phẩm: 160cm

Xuất xứ: Taiwan

Chất liệu: Nhung

Chất liệu vải tốt nhất làm phông hội trường

Theo truyền thống chất liệu vải được sử dụng làm phông màn hội trường sân khấu thường là vải nhung hay vải thun. Nhung được sản xuất từ ​​sợi tự nhiên hoặc sợi tổng hợp và có nhiều màu sắc và trọng lượng.

Ngoài việc cung cấp một lớp nền trang trí sang trọng cho phần mở đầu hay phông nền bằng vải nhung, vải nhung có đặc tính cách âm và khối ánh sáng tốt, do đó, vải nhung giúp chặn ánh sáng sân khấu và ngăn chặn âm thanh của cảnh thay đổi.

Với phông màn cho các trung tâm hành chính, ngoài lớp phông nền còn có các phụ kiện kèm theo như ngôi sao búa liềm, tượng bác, bảng khánh tiết, bục phát biểu...

Mua phông màn hội trường sân khấu ở đâu?

Remcuavn là nơi bạn có thể đến mua phông màn sân khấu và đặt rèm cửa. Với nhiều loại vải được dành cho phông màn của chúng tôi, chúng tôi có thể xử lý chúng theo tiêu chuẩn chống cháy để đáp ứng cho việc sử dụng. Bạn có thể xem trang web của chúng tôi được cập nhật với tất cả các loại vải và ghé thăm cửa hàng, nơi bạn có thể xem tất cả các loại vải và lấy mẫu.