Rèm sáo nhôm

Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Rèm sáo nhôm ngang

Rèm sáo nhôm giá rẻ với cơ chế hoạt động xoay lật lá ngang rất linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng. Các màu sắc phổ biến nhất của rèm lá nhôm ngang với mức giá hợp lý nhất của chúng tôi! Bộ sưu tập rèm sáo lá nhôm của chúng tôi mang đến cho bạn những thanh nhôm chắc chắn, cơ chế chất lượng cao nhất và màu sắc phong cách nhất, tất cả với chi phí thấp. 

Rèm sáo nhôm bản lá 50mm Hàn Quốc

Nếu bạn tìm kiếm một cái gì đó lớn hơn một chút? Những bộ rèm sáo nhôm giá rẻ bản lá 50mm này sử dụng những thanh nhôm cứng cáp và thêm vào vài mm để mang đến cho bạn một vẻ ngoài đầy phong cách và tinh tế. Chúng tôi mang đến cho bạn những màu sắc phổ biến nhất, hoàn chỉnh với dây và thanh treo phù hợp với màu sắc để hoàn thiện phối hợp đó.

Rèm sáo lá nhôm

Bộ sưu tập rèm sáo nhôm giá rẻ của chúng tôi có nhiều màu sắc, hoa văn và phong cách khác nhau và có sẵn để làm theo kích thước cửa của bạn. Vì rèm lá nhôm ngang thường được lắp đặt trong hốc cửa sổ, chúng tạo ra giải pháp hoàn hảo để thể hiện các đặc điểm kiến ​​trúc và trang trí của bạn. Rèm nhôm ngang được sản xuất theo kích thước của chúng tôi có nhiều kích cỡ, màu sắc và chủng loại; bao gồm rèm lá nhôm ngang sơn tĩnh điện, màn sáo nhôm lỗ kim - hãy xem bên trên và bạn sẽ thấy một số rèm mà chúng tôi có trong kho.

Vẻ đẹp của rèm sáo nhôm đẹp hiện đại nằm ở sự đơn giản của chúng. Bạn có thể sử dụng những mẫu rèm cửa sổ giá rẻ lá nhôm này trong nhà bếp và phòng tắm của mình vì các thanh nhôm cũng không thấm nước và chỉ cần lau sạch. Mỗi rèm cũng có một cơ chế nghiêng đơn giản để giúp bạn kiểm soát hoàn toàn ánh sáng, hoàn hảo cho các phòng hướng đầy nắng.