Rèm lá dọc

Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Rèm lá dọc chống nắng

Khám phá bộ sưu tập mẫu rèm lá dọc chống nắng của chúng tôi với giá vô cùng hợp lý dưới đây. Có sẵn trong nhiều lựa chọn màu sắc theo xu hướng sang trọng hiện đại, từ màu trắng nhẹ nhàng và màu trung tính đến màu xám cổ điển. Dòng sản phẩm này cung cấp các loại rèm giá trị sẽ kết hợp hoàn hảo với bất kỳ nội thất nào.

Rèm kéo lá dọc văn phòng

Kiểm soát ánh sáng đáng kinh ngạc trong không gian làm việc của bạn với rèm lá dọc văn phòng chống nắng của chúng tôi. Rất thực tế và chức năng, các thanh điều chỉnh giúp bạn có thể điều khiển ánh sáng một cách dễ dàng. Có sẵn với một loạt các màu sắc linh hoạt, những tấm rèm lá văn phòng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ không gian nào.

Rèm sáo dọc - màn lá dọc

Bộ sưu tập rèm cửa đẹp đa dạng của chúng tôi về rèm sáo lá dọc được chế tạo theo kích thước hoàn hảo cho các cửa sổ lớn và cửa ra vào cũng như bất kỳ cửa sổ nào khác trong nhà của bạn và mang đến cho bạn sự lựa chọn về rất nhiều chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Cho phép bạn điều khiển ánh sáng theo bất kỳ cách nào bạn chọn, bạn có thể xoay lật rèm dọc 180 độ để cho phép lượng ánh nắng vừa phải đồng thời cản nhiệt mang lại cho bạn không gian mát mẻ đáng kinh ngạc.

Có rất nhiều tùy chọn thiết thực để bạn lựa chọn, với rèm lá lật dọc của chúng tôi mang lại sự hoàn chỉnh, ngăn ánh nắng mặt trời hiệu quả để bảo vệ không gian của bạn. Dòng sản phẩm cơ bản của chúng tôi cung cấp rèm lá dọc văn phòng sang trọng, giá rẻ mà không ảnh hưởng đến kiểu dáng trong khi màn lá dọc chống nắng, cản nhiệt cũng giúp không gian của bạn mát mẻ vào những ngày hè nóng nực và bền, lý tưởng cho nhà bếp và phòng tắm.