Rèm y tế

RÈM Y TẾ KHÁNG KHUẨN

Rèm y tế ngăn phòng hay rèm bệnh viện là một tấm vải ngăn được sử dụng trong cơ sở điều trị y tế, có tác dụng ngăn cách riêng tư cho một hoặc nhiều bệnh nhân. Rèm thường được làm từ vải kháng khuẩn chống cháy vốn có, và được treo trên đường ray trên trần.

Mục đích của rèm che y tế kháng khuẩn là cung cấp cho bệnh nhân sự riêng tư cũng như ngăn ngừa nhiễm khuẩn lây lan khắp bệnh viện. Những tấm rèm này được sản xuất với mục đích an toàn và phải vượt qua các quy định nghiêm ngặt về sức khỏe trước khi được phép sử dụng trong cơ sở y tế. Rèm y tế chuyên dụng có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, nhưng khả năng chống lại sự lây lan của bệnh là thuộc tính chính của chúng.

rèm y tế kháng khuẩn

NHỮNG MẪU RÈM Y TẾ CHO BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM

Màn che y tế

Mẫu rèm y tế kháng khuẩn màu kem

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chất liệu: Vải polyester kháng khuẩn

Thanh treo: Nhôm sơn tĩnh điện

Bảo hành: 12 tháng

720.000/md

Màn y tế bệnh viện

Mẫu rèm ngăn giường y tế Hàn Quốc

Xuất xứ: Hàn Quốc

Chất liệu: Vải polyester kháng khuẩn

Thanh treo: Nhôm sơn tĩnh điện

Bảo hành: 12 tháng

720.000/md

Rèm ngăn giường bệnh

Mẫu rèm bệnh viện kháng khuẩn xanh dương

Xuất xứ: Taiwan

Chất liệu: Vải polyester kháng khuẩn

Thanh treo: Nhôm sơn tĩnh điện

Bảo hành: 12 tháng

680.000/md

màn che phòng y tế

Rèm y tế bệnh viện kháng khuẩn chất lượng

Xuất xứ: Taiwan

Chất liệu: Vải polyester kháng khuẩn

Thanh treo: Nhôm sơn tĩnh điện

Bảo hành: 12 tháng

680.000/md

Rèm che y tế

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA RÈM Y TẾ KHÁNG KHUẨN

Rèm cửa trong các cơ sở y tế không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ. Chúng cũng rất quan trọng đối với sức khỏe và khả năng kháng khuẩn chống cháy. Rèm treo y tế cần phải có nhiều tính năng khác nhau được tích hợp trong một mảnh vải. Do đó, khi lựa chọn những chiếc rèm này, có những chi tiết quan trọng bạn nên chú ý.

Điều quan trọng là phải xem xét rằng bất kỳ rèm y tế nào cũng có thể được sử dụng bởi nhiều người khác nhau. Chúng cũng có khả năng trở thành bề mặt dính chất lỏng và vết bẩn. Để rèm y tế kháng khuẩn hoạt động hiệu quả, chúng phải có khả năng chống lại các vết bẩn và chất dịch có khả năng lây nhiễm.

Các tổ chức chăm sóc sức khỏe có thể gặp khó khăn trong việc xác định một sản phẩm lý tưởng cho cơ sở của họ. Để bắt đầu đúng hướng, hãy tìm hiểu những đặc điểm sau khi chọn rèm y tế.

Loại vải và chất liệu

bền. Hầu hết các bệnh viện và phòng khám đều sử dụng rèm y tế treo trên trần nhà. Chúng đóng vai trò như một phần ngăn cách để cung cấp sự riêng tư cho bệnh nhân khi họ được điều trị. Do đó, bạn sẽ thấy rằng rèm của bạn trải qua quá trình sử dụng nhiều hàng ngày. 

Ngoài ra, loại vải bạn chọn phải có khả năng chống lại các chất gây dị ứng và không chứa kim loại nặng. Một loại vải không gây dị ứng rất quan trọng đối với sức khỏe của bệnh nhân. Vì lý do này, vật liệu không được trở thành nơi sinh sản của các chất gây dị ứng thông thường như nấm mốc, bụi bẩn hoặc phấn hoa. Các loại vải mỏng và chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn so với các loại rèm dày và thấm nước (những loại vải này có nhiều khả năng chứa vi trùng và chất gây dị ứng hơn). Vải cũng phải hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và phù hợp với phong cách trang trí nội thất.

Đặc tính kháng khuẩn

Một tính năng quan trọng khác là khả năng chống vi khuẩn của rèm che phòng y tế. Chúng có thể trở thành nơi sinh sôi của vi khuẩn nếu bạn không chọn đúng loại vải. Do đó, rèm y tế của bạn nên có đặc tính kháng khuẩn.

Rèm ngăn giường y tế chất lượng có chứa chất kháng khuẩn hoạt động suốt ngày đêm để loại bỏ vi khuẩn, vi rút và nấm. Bằng cách tiêu diệt vi khuẩn khi tiếp xúc, cả bệnh nhân và nhân viên y tế sẽ ít có khả năng truyền vi khuẩn từ người này sang người khác trong quá trình điều trị. Bản chất của lớp hoàn thiện chống vi khuẩn sẽ thay đổi theo từng loại xếp nếp mà bạn xem xét. 

Chống cháy và chống ố

Mỗi tấm rèm che y tế cũng phải có khả năng chống cháy và chống vết bẩn. Bằng cách chọn loại vải chống cháy, bạn giảm nguy cơ đám cháy nhỏ lan nhanh và gây thiệt hại lớn cho tài sản. 

Một tính năng quan trọng khác mà rèm y tế của bạn phải có là khả năng chống ố. Vết bẩn có thể chứa vi khuẩn, vi rút, nấm gây ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Do đó, loại vải bạn chọn nên mỏng và mịn bề mặt ngoài của nó. Bề mặt mịn của vải ngăn ngừa vết bẩn và làm cho rèm hoạt động tốt.

Dễ dàng vệ sinh giặt tẩy

Mỗi tấm rèm y tế cũng cần dễ dàng và thuận tiện để làm sạch. Điều này phù hợp với đặc tính chống vết bẩn, khi nhân viên vệ sinh của bạn có thể chỉ cần lau sạch và khử trùng tất cả một cách thường xuyên.

Vải y tế cũng phải dễ dàng giặt sạch tại chỗ và có thể giặt bằng máy để quá trình vệ sinh kỹ lưỡng hơn. Rèm che giường bệnh nhân bằng máy thuận tiện hơn so với các loại vải chỉ giặt khô.

Từ những lưu ý trên để đưa ra quyết định của mình, bạn có thể chọn các sản phẩm rèm ngăn y tế kháng khuẩn vệ sinh, bền và an toàn cho cơ sở y tế của mình. Tất cả phụ thuộc vào việc chọn một loại vải đáp ứng tất cả các yêu cầu của một buồng bệnh viện sạch sẽ và an toàn. Chúng bao gồm các đặc tính chống vi khuẩn, chống cháy, chống vết bẩn, độ dài thích hợp và dễ lau chùi.

Nếu bạn đang tìm kiếm rèm y tế kháng khuẩn, Remcuavn là giải pháp lý tưởng của bạn. Chúng tôi cung cấp các loại vải rèm che giường bệnh chất lượng cho các bệnh viện, phòng khám, phòng mạch và nhiều cơ sở y tế khác. Nếu bạn cần rèm y tế chất lượng và uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.