Rèm vải bố ngày càng trở nên phổ biến khi nhiều người bắt đầu tìm đến những chất liệu đơn giản, tự nhiên và không phức tạp. Đối với nhiều người trong số các bạn, ý tưởng về chất liệu vải và nội thất trang nhã như vậy nghe có vẻ như là một sự hiểu lầm nhưng chúng tôi đã chọn một bộ sưu tập rèm vải các ví dụ đẹp để cho bạn thấy nó có thể là một cách trang trí cửa sổ tuyệt vời như thế nào.

Rèm vải bố là gì?

Rèm vải bố hay còn gọi là rèm vải canvas, được làm từ một loại vải dệt trơn thường làm từ bông cotton, sợi gai dầu và ở mức độ thấp hơn là vải lanh. Mẫu rèm vải thô này được biết đến là loại bền, chắc và chịu được sức nặng. Bằng cách pha trộn bông với sợi tổng hợp, rèm vải bố có thể chống nước hoặc thậm chí không thấm nước, làm cho nó trở thành một loại rèm vải được ứng dụng cả trong nội thất và ngoại thất tuyệt vời.

Rèm vải bố đẹp

Có thể nói ngoài ứng dụng trong làm rèm cửa, vải bố được dệt từ những nguyên liệu từ thiên nhiên như sợi gai dầu, bông nên còn có thể được sử dụng làm túi sách, vải bọc ghế, quần áo, vẽ tranh…

Những ưu điểm và nhược điểm của rèm vải bố

Rèm vải bố có thể tạo ra một cách trang trí cửa sổ thú vị và khác thường. Vẻ ngoài mộc mạc và thô ráp của chúng sẽ bổ sung cho nhiều không gian thân mật, từ phòng giải trí đến phòng khách. Vải bố trông đẹp nhất trong số các loại sợi và kết cấu tự nhiên khác, nhưng cũng có thể mang lại sự tương phản thú vị khi phối hợp với các thiết kế và bề mặt trơn, hiện đại. Điểm cộng của vải bố bao gồm chi phí tương đối thấp và khả năng mang lại ánh sáng. Nhược điểm tiềm ẩn trong việc lựa chọn rèm vải bố bao gồm một số lựa chọn về màu sắc, chiều rộng vải và khả năng co rút cũng như bám bụi bẩn và mùi.

Rem vai bo sang trong

Xem thêm: Các chất liệu vải may rèm thông dụng nhất

Rèm vải bố dệt thô cho phép một số ánh sáng đi qua nó, làm cho rèm vải bố trở thành một lựa chọn tốt khi chúng không cần phải chặn tất cả ánh sáng bên ngoài mà vẫn mang lại sự riêng tư.

Vì vải bố thường được làm bằng sợi gai dầu hoặc sợi đay tự nhiên nên nó là một lựa chọn che cửa sổ thân thiện với môi trường. Vải bố cực kỳ bền sẽ tồn tại vô thời hạn và có khả năng chống rách.

Vải bố có thể khó tìm thấy với màu sắc trang trí hấp dẫn và có thể yêu cầu một số kích thước đặc biệt cho cửa sổ. Tuy nhiên, trong một số thiết kế, màu nâu tự nhiên của nó sẽ phối hợp hấp dẫn với các màu sắc khác. Là một loại sợi tự nhiên, rèm vải bố có thể dễ dàng được nhuộm với nhiều màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào loại và màu nhuộm được sử dụng, rèm có thể bị phai trong thời gian tiếp xúc lâu dài với ánh nắng trực tiếp.

Rèm vải canvas

Xem thêm: Top rèm vải phòng ngủ chống sáng cản nhiệt hiện đại

Remcuavn cung cấp rèm vải thô đẹp uy tín

Tại remcuavn, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn tìm thấy những bộ rèm đẹp nhất khi mua sắm trực tuyến. Bạn đã tìm kiếm rèm vải bố và trang này hiển thị các sản phẩm phù hợp nhất mà chúng tôi có về dòng rèm này để mua trực tuyến. Với hàng triệu tùy chọn độc đáo, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo cho phong cách và ngôi nhà của bạn. Nếu bạn không tìm thấy sản phẩm hoàn hảo trong kết quả cho tìm kiếm hiện tại của mình cho rèm vải thô, bạn có thể thử tìm kiếm lại hoặc gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *